Căn hộ chung cư dự án Golden park tower Cầu Giấy

Thông tin bán căn hộ Golden Park Cầu Giấy 

Cầu Giấy là khu vực sở hữu rất nhiều dự án bất động sản nổi bật của thủ đô Hà Nội. Trong đó phải kể đến chung cư Golden Park Tower với vị trí và tiện ích thuận lợi. Vì vậy, thông tin bán căn hộ Golden Park Cầu Giấy luôn là mối quan tâm của nhiều người có nhu cầu sở hữu.

Chính sách bán hàng của dự án

Ưu đãi

  • Chiết khấu 2,0% VAT giá trị căn hộ (trước thuế VAT và trừ trực tiếp vào giá trị hợp đồng mua bán nhà)
  • Đối tượng áp dụng các khách hàng mua nhà có tiền nhàn rỗi muốn thanh toán để giá trị căn hộ trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán nhà (nộp sớm 40 % GTCH ) . 

Hỗ trợ

  • Mức hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng là 0 % 
  • Thời gian hỗ trợ lãi suất vay là 12 tháng kể từ thời điểm ngân hàng giải ngân đầy đủ khoản vay Hỗ trợ lãi suất cho 40 % trên tổng giá trị căn hộ, trong đó đã bao gồm thuế VAT 10 % .
  • Đối tượng áp dụng: khách hàng mua nhà là người Việt Nam có nhu cầu vay ngân hàng để thanh toán đến 70 % giá trị căn hộ trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB nhà.

Quà tặng bằng tiền mặt:

  • 150.000.000 đồng/ căn: áp dụng cho các căn hộ số 15 và 16
  • 100.000.000 đồng/ căn: áp dụng cho các tầng 12A và 12B
  • 50.000.000 đồng/ căn: áp dụng cho các căn còn lại.
  • Khách hàng mua nhà chỉ được áp dụng Chính sách tại mục 1 hoặc mục 2 và mục 3 nói trên.
Phối cảnh dự án Golden Park Tower
Giới thiệu dự án chung cư Golden Park Tower

Tiến độ thanh toán 

Tiến độ thanh toán chung cư Golden Park Tower được chủ đầu tư chia làm 5 đợt linh hoạt hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc chuẩn bị dòng tiền 

Đợt 1: Thanh toán 30% vào ngày ký HĐMBN

Đợt 2: Thanh toán 20% vào ngày 30/12/2019

Đợt 3: Thanh toán 20% vào ngày 20/2/2020

Đợt 4: Thanh toán 25% vào ngày bàn giao nhà dự kiến 20/12/2020

Đợt 5: Thanh toán 5% vào ngày nộp hồ sơ xin cấp sổ đỏ.

Bảng giá bán căn hộ Golden Park Cầu Giấy

Đây là mức giá bán cực kỳ hấp dẫn đối với một dự án sở hữu vị trí thuận tiện và các tiện ích đa dạng như Golden Park Tower. Bàn giao nhà full nội thất cao cấp.

Golden Park Tower là dự án bất động sản nổi bật ở Cầu Giấy do công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Xuất nhập khẩu Tây Đô làm chủ đầu tư. Mục tiêu của dự án là mang đến một không gian sống hoàn hảo cho khách hàng với nhiều tiện ích đẳng cấp. Dự án Golden Park Tower tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay tại trung tâm đô thị mới phía Tây Nam thành phố Hà Nội. Người dân có thể tiếp cận các tuyến giao thông cao tốc Hà Nội – Lào Cai, Hà Nội – Hải Phòng, Hà Nội – Lạng Sơn, Láng – Hòa Lạc chỉ với khoảng thời gian 5 – 10 phút. Từ Golden Park Tower đến cảng hàng không quốc tế Nội Bài khoảng 22km, đến Hồ Gươm khoảng 6.8km, đến trung tâm Hội nghị Quốc Gia 1,5km. Hệ thống các trường trong nước và quốc tế chất lượng cao từ mầm non đến đại học đều nằm trong vòng bán kính 1km tới khu chung cư.

Trên đây là thông tin bán căn hộ Golden Park Cầu Giấy, hy vọng sẽ đem đến nhiều điều hữu ích cho những ai đang có mong muốn, nhu cầu sở hữu căn hộ. Chúc các bạn sẽ sớm tìm được nơi an cư lý tưởng cho mình và gia đình!