Hướng dẫn cách sắp xếp được hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ sao cho hợp phong thủy nhất

Để có thể gặt hái được nhiều thành công trong công việc thì hướng đặt bàn làm việc là một điều quan trọng đối với những ai tin vào phong thủy. Khi hiểu được hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ sẽ giúp cho chủ nhân của nó có thể thuận lợi làm ăn cũng như là suôn sẻ hơn trong công việc. Vậy hãy cùng tìm hiểu về những điều ấy được rõ hơn thông qua bài viết dưới đây nhé. 

hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Đôi nét về tuổi Kỷ Tỵ 1989

Trước khi tiến hành tìm hiểu về hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ thì chúng ta cần phải biết được những thông tin cơ bản về con người cũng như là nét tính cách đặc trưng của người tuổi Kỷ Tỵ. Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 và mang mệnh Mộc, trong ngũ hành là Đại Lâm Mộc, có nghĩa là cây lớn trong rừng. Đây là những con người rất ôn hòa, rất thân thiện và gần gũi đối với mọi người xung quanh. Đặc biệt người tuổi Kỷ Tỵ còn rất cần cù, chăm chỉ làm việc và còn rất là thông minh. 

Đôi khi họ cũng sẽ rất đa nghi vì cầm tinh con rắn. Họ sẵn sàng dùng tới mưu mẹo hay là các thủ đoạn để có thể đạt được những mục đích riêng của mình. Họ luôn suy nghĩ thấu đáo về những hành vi cũng như sự việc xung quanh là nên làm hay không nên làm. 

Xét về yếu tố phong thủy thì nên đặt hướng bàn làm việc của tuổi Kỷ Tỵ như thế nào? 

Theo như phong thủy thì đối với người tuổi Kỷ Tỵ, hướng mà không nên được dùng để đặt bàn làm việc là hướng Bắc. Tuy nhiên thì đối với những người nam tuổi Kỷ Tỵ và cả những người nữ tuổi Kỷ Tỵ sẽ có những hướng tốt và hướng xấu khác nhau. Để có thể giúp cho chủ nhân gặp được nhiều điều may mắn trong công việc cũng như là có cơ hội được thăng tiến xa hơn thì nên chọn được hướng để đặt bàn làm việc sao cho hợp lý nhất.

Hướng cụ thể dùng để đặt bàn làm việc cho người Nam Kỷ Tỵ

Những người nam mang tuổi Kỷ Tỵ thường nên đặt bàn làm việc ở hướng Tây Tứ Trạch, đây được xem là hướng tốt nhất. Ngoài ra còn có các hướng như là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Hãy chú ý xem xét đến không gian của căn phòng cũng như là mục đích của bản thân để có thể lựa chọn được hướng phù hợp nhất. 

hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Mạng nam Kỷ Tỵ cũng cần biết đến để tránh những hướng xấu như là hướng Bắc, hay còn gọi là hướng tuyệt mệnh, hướng Đông Nam, hướng Đông và hướng Nam. Đây đều là những hướng xấu và có thể mang đến tai ương cho gia chủ khi đặt bàn làm việc tại các hướng này. Có thể là tán gia bại sản, thân bại danh liệt trong việc làm ăn hay thậm chí là có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sinh mệnh của gia chủ. Những người tuổi Kỷ Tỵ nam nên nhớ những điều này để tránh rủi ro nhé. 

Bên cạnh đó thì chúng ta cũng cần phải nhớ đến những quy tắc như sau: 

  • Bàn làm việc nên được hướng ra phía cửa nhưng tuyệt đối lại không được đặt ở hướng mà đối diện đối với cửa ra vào của phòng làm việc
  • Sau lưng bàn làm việc nên có các điểm tựa như là tủ tài liệu hoặc là các bức tường,… 
  • Không nên quay mặt bàn vào bên trong tường hoặc là lưng bàn được đặt quay về hướng của cửa ra vào
  • Không nên đặt bàn ở giữa của phòng làm việc
  • Không nên đặt bàn ở nơi có các góc nhọn, góc khuất hoặc là những lối đi hay đặt ở cuối hành lang
  • Không nên đặt bàn trước các cột vuông hay là xà ngang 
  • Không nên đặt bàn theo hướng nhà vệ sinh hoặc là cầu thang

Để có thể thành công cũng như là công việc được suôn sẻ thì chúng ta không nên bỏ qua các yếu tố về phong thủy. Chúng được xem là một vai trò khá là quan trọng. Mong rằng với những gì mà chúng tôi đã cung cấp ở bài viết trên thì sẽ giúp bạn biết được hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ sao cho hợp lý nhất và đảm bảo được hợp với phong thủy nhất nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *