Hướng đặt giường ngủ tuổi Quý Hợi hợp phong thủy

Việc xác định được các hướng kê giường ngủ tuổi Quý Hợi chuẩn phong thủy không chỉ mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân mà nó còn có thể đem đến tài vận cho những thành viên trong gia đình. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết hướng đặt giường ngủ tuổi Quý Hợi.

Thông tin tổng quan về hướng đặt giường ngủ tuổi Quý Hợi

Gia chủ Quý Hợi 1983 thì có ngũ hành thuộc về mệnh Thủy, nạp âm Đại Hải Thủy. Trong từ điển tiếng Hán Việt, “đại” thì có nghĩa là lớn. “Hải” có nghĩa là biển, còn “thủy” thì có nghĩa là nước. Như vậy, thì Đại Hải Thủy trong phiên âm Hán Việt có nghĩa là nước biển lớn.

hướng đặt giường ngủ tuổi quý hợi

Trong ngũ hành tương sinh hay tương khắc, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc và Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Tuy nhiên, đối với nạp âm Đại Hải Thủy, thì việc bị Thổ khắc là không xảy ra, thậm chí là nhờ sự xuất hiện của Thổ mà Đại Hải Thủy có thể phát triển tốt hơn. Với hình ảnh chính là nước lớn cuồn cuộn, Quý Hợi luôn chính là những người “tâm hùng khí tráng”, làm các việc lớn lao trong cuộc sống. Hoặc là trở thành anh hùng được nhiều người ngưỡng mộ, hoặc sợ thành gian hùng khiến cho nhiều người khiếp sợ.

Hướng đặt giường ngủ tuổi Quý Hợi nam mạng chuẩn phong thủy

Để có thể biết được hướng đặt giường ngủ tuổi Quý Hợi nào tốt, ngoài phong thủy tử vi, phong thủy bát quái mới chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp. Tuy nhiên, bởi vì quẻ mệnh của Quý Hợi nam và nữ khác nhau nên hướng giường ngủ phù hợp cũng sẽ có sự khác biệt.

Gia chủ nam Quý Hợi thì có quẻ mệnh là Cấn, ngũ hành mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Mặc dù là cung mệnh khắc niên mệnh (Thổ khắc Thủy), nhưng vì nạp âm của Quý Hợi chính là Đại Hải Thủy nên không có sự xung khắc xảy ra.

hướng đặt giường ngủ tuổi quý hợi

Hướng đặt giường ngủ tuổi Quý Hợi nam mạng lần lượt là các hướng:

 • Hướng Tây Nam – Sinh Khí (thuộc sao Tham Lang): mang lại nhiều tài vận, vượng khí cho bản thân gia chủ. Sự nghiệp thì phát triển, cuộc sống thì nhiều may mắn. Đặc biệt là tốt cho nam giới.
 • Hướng Tây Bắc – Thiên Y (thuộc sao Cự Môn): nâng cao sức khỏe, bệnh nặng sẽ hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không, vợ chồng thì hòa thuận với nhau.
 • Hướng Tây – Diên Niên (thuộc sao Vũ Khúc): con cái thì ngoan ngoãn, gắn kết các thành viên trong gia đình. Được các quý nhân phù trợ trong cuộc sống. Cải thiện những mối quan hệ xung quanh.
 • Hướng Đông Bắc – Phục Vị (thuộc sao Tả Phù): nâng cao sức mạnh và tinh thần, đem lại sự bình yên. Phù hợp để làm hướng bàn thờ và phòng thờ.

Đồng thời, gia chủ Quý Hợi nam mạng cũng không nên chọn hướng phòng ngủ theo những hướng đông nam, hướng bắc, hướng đông hoặc hướng nam. Đây đều là những hướng nhiều khí âm, lần lượt là Tuyệt Mệnh (gặp nguy hiểm chết người), Ngũ Quỷ ( sẽ bị tiểu nhân quấy phá), Lục Sát (gặp xui xẻo trong cuộc sống), Họa Hại (vướng vào thị phi, kiện tụng). Những hướng này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ của gia chủ, từ đó sẽ tác động đến cuộc sống cũng như sinh hoạt trong ngày thường.

Hướng đặt giường ngủ tuổi Quý Hợi nữ mạng chuẩn phong thủy

hướng đặt giường ngủ tuổi quý hợi

Gia chủ Quý Hợi nữ mạng thì có quẻ mệnh là Đoài, ngũ hành mệnh Kim, thuộc Tây tứ mệnh. Vì cung mệnh tương sinh niên mệnh (Kim sinh Thủy) cho nên cuộc sống của bản thân gia chủ sẽ thường xuyên gặp nhiều may mắn. 

Hướng đặt giường ngủ tuổi Quý Hợi nữ mạng chuẩn phong thủy lần lượt là các hướng:

 • Hướng Tây Bắc – Sinh Khí (thuộc sao Tham Lang): thì mang lại tài vận, vượng khí cho bản thân gia chủ. Sự nghiệp thì phát triển, cuộc sống nhiều may mắn. 
 • Hướng Tây Nam – Thiên Y (thuộc sao Cự Môn): để nâng cao sức khỏe, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không, vợ chồng thì hòa thuận với nhau. Đặc biệt là tốt cho nữ giới.
 • Hướng Đông Bắc – Diên Niên (thuộc sao Vũ Khúc): con cái thì ngoan ngoãn, gắn kết những thành viên trong gia đình. Được quý nhân phù trợ trong cuộc sống. Cải thiện những mối quan hệ xung quanh.
 • Hướng Tây – Phục Vị (thuộc sao Tả Phù): nâng cao sức mạnh tinh thần, đem lại sự bình yên cho gia đình. Phù hợp để làm hướng bàn thờ và phòng thờ.

hướng đặt giường ngủ tuổi quý hợi

Bên cạnh đó, hướng đặt giường ngủ tuổi Quý Hợi cho nữ không nên kê giường theo hướng:

 • Đông: Gặp các nguy hiểm chết người
 • Nam: sẽ bị tiểu nhân quấy phá
 • Đông Nam: sẽ gặp xui xẻo trong cuộc sống
 • Bắc: Vướng vào các thị phi, kiện tụng

Các hướng này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ của gia chủ, từ đó sẽ tác động đến cuộc sống cũng như là sinh hoạt trong ngày thường của cả gia đình. Điều quan trọng nhất để lựa chọn hướng cho giường ngủ đó chính là không gian của vị trí đặt giường. Vì không gian thoáng nó sẽ tạo cảm giác thoải mái giúp giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Qua những thông tin trên, chúng ta có thể biết về Hướng đặt giường ngủ tuổi Quý Hợi. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho các bạn trong cuộc sống và cả công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *