Tại sao phụ nữ đa tình có ma lực ghê gớm?

Từ trước đến nay, chuyện tình cảm luôn khiến con người ta phải suy nghĩ. Có yêu là có hận, có yêu là có đau. Dù là phụ nữ hay đàn ông đều trải qua những cung bậc cảm xúc như thế. Liệu đàn ông đa tình hay đàn bà đa tình, ai đáng sợ hơn ai? Tại sao phụ nữ đa tình có ma lực ghê gớm vậy

 Phụ nữ đa tình có ma lực ghê gớm

phụ nữ đa tình có ma lực ghê gớm

Trước giờ chúng ta vẫn nghe nói, đàn ông đào hoa, đàn ông đa tình. Từ ngày xưa, đàn ông đã tự cho mình cái quyền nhiều vợ nhiều con, còn đến giờ thì sao? Khi mà bình đẳng rồi, nhưng nhiều người vẫn không bỏ được thói trăng hoa ấy. Đàn ông trăng hoa là người có năng lực yêu đương dồi dào, có thể do bẩm sinh nhưng đa số là do môi trường quyết định tình cách này.  Họ luôn muốn thoả mãn tình cảm bản thân bằng cách yêu đương, qua lại với nhiều người. Những người đàn ông này, khi yêu sẽ luôn cưng chiều, nhưng nếu chẳng may lấy phải, người phụ nữ sẽ khổ một đời. Chẳng người phụ nữ thích cảnh chồng mình đào hoa, mà những người đàn ông này, lại luôn là vậy.

Phụ nữ đa tình cũng vậy, phụ nữ đa tình có ma lực ghê gớm khiến nhiều gã đàn ông cuốn mãi không rời. Họ có khả năng kiểm soát cảm xúc bản thân, kiểm soát cảm xúc của những người đàn ông mà họ đã gặp qua, để người đó mãi nhớ nhung về mình. Những người đàn bà đa tình, họ ít khi nhận mình đa tình, vì họ luôn muốn mang vẻ đẹp mỏng manh yếu đuối trước mặt đàn ông. Để làm gì ư? Để kích thích bản năng của đàn ông, để đàn ông thể hiện khả năng che chở của mình. Vậy mới nói, phụ nữ đa tình có ma lực ghê gớm.

phụ nữ đa tình có ma lực ghê gớm

Thứ ma lực này toả ra từ thần thái, từ ánh mắt lẳng lơ, từ cái liếc nhìn, cái chạm nhau, hay đơn giản chỉ là bước qua nhau. Người phụ nữ đa tình có vô số cách để tiếp cận đàn ông, mà cách nào thì phản ứng của đàn ông cũng nằm trong tay của họ. Cái ma lực của những người phụ nữ này, khiến đàn ông nhớ mãi. Họ có thể quên đi người yêu, hay cả người vợ đầu gối tay ấp của mình, cả gia đình mình mà theo đuổi những người phụ nữ này. 

Phụ nữ đa tình có chung thủy?

Đã là đàn bà đa tình, thì làm sao có chung thuỷ. Ấy vậy mà ông nào có được người phụ này, lại lo được lo mất, lại ghen tuông, vì cứ nghĩ rồi cô ấy đối xử với người đàn ông khác giống như đối xử với mình. Và gia đình thường lại hay tan vỡ. Phụ nữ đa tình có ma lực ghê gớm, ấy là lúc họ biết yêu thương bản thân, coi đàn ông như trò đùa. Có hay không những cô gái từ nhỏ đã ước mơ trở thành phụ nữ đa tình? Đa phần phụ nữ đa tình do số phận đưa đẩy. Thường những người phụ nữ này mang trong mình nỗi thù ghét đàn ông, họ chỉ muốn qua đường, làm cho đàn ông đau khổ như họ đã từng. Họ thấy sự ghen tuông của đàn ông là niềm vui, thấy sự nhớ nhung là trò cười, và coi tình yêu không giá trị. Những người phụ nữ này, thường bị người phụ nữ khác ghét. Vì họ đa tình, họ lẳng lơ, họ cướp mất gia đình của không ít người. Rồi sao chứ, họ vẫn sống cuộc đời của họ, chẳng màng chuyện đời. 

Phụ nữ đa tình, người có trong tay như sở hữu món đồ có giá trị lớn, chẳng biết cách nâng niu thì họ sẽ ra đi. Tình yêu của họ sẽ luôn nồng nàn, tươi mới, cuốn mãi chẳng rời. Họ sẽ chẳng quan tâm, can thiệp quá sâu các mối quan hệ của người đàn ông, họ chỉ cần một cuộc sống thảnh thơi, sung sướng và người chồng hằng đêm vẫn cung phụng mình. Sống như họ, quả thực có nhiều hạnh phúc. Nhưng hỏi rằng mấy ai làm được điều đó, mấy ai chấp nhận bản thân đa tình khi mà xã hội ngày này vẫn còn quá khắt khe với phụ nữ. 

phụ nữ đa tình có ma lực ghê gớm
Phụ nữ đa tình – Yêu thì dễ, giữ thì khó

Phụ nữ đa tình có ma lực ghê gớm, bản chất của những người này là sự so sánh. Họ hay so sánh người đàn ông của mình với những người họ gặp. Đây là nguyên nhân khiến họ vẫn mãi đa tình. Họ không biết đủ, chưa từng muốn đủ. Những người này cuốn hút đàn ông thật, nhưng không phải người đàn ông nào cũng đủ sức áp chế được họ. Họ luôn nghĩ đàn bà chung tình là sai, là không biết hưởng thụ. Thật đi ngược đúng không?

Dù là đàn ông hay phụ nữ, đều có những người đa tình. Phụ nữ đa tình có ma lực ghê gớm, là nỗi lo lắng của đàn ông. Khi mà yêu thì dễ, nhưng giữ được họ mới khó. Chẳng thể đoán được rằng lúc nào họ rời xa mình, theo một mối quan hệ mới. Đa tình chính là vậy, là yêu nhiều nhưng cũng đau khổ nhiều. Là lúc vui vẻ nhiều người theo đuổi, khi hết nhan sắc thì bên cạnh chẳng còn ai. Nhưng có sao, họ đã chọn cuộc sống như vậy, thì cứ vậy mà bước tiếp thôi. Đôi khi cuộc đời những người phụ nữ đa tình lận đận, gian truân hơn. Có người nói đó là cái giá họ phải trả cho sự đa tình, nhưng dẫu sao, cùng phận đàn bà, vẫn thấy thật thương tâm. Phụ nữ đa tình có ma lực ghê gớm, nhưng cũng thật đáng thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *