Cùng tìm hiểu về Tuổi Bính Thìn 1976 hợp xe màu gì? 

Việc tin và làm theo phong thủy đôi khi là truyền thống của nhiều gia đình, nhiều nơi trên nước ta. Họ làm theo phong thủy để tránh xui xẻo, đem lại may mắn cho bản thân. Cũng giống như mua nhà, mua xe là một việc rất quan trọng cần được cân nhắc kỹ càng. Mỗi cung tuổi đều có những màu sắc khác nhau giúp đem lại may mắn, tài lộc. Vậy tuổi Bính Thìn 1976 hợp xe màu gì, kị xe màu gì? Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc về tuổi Bính Thìn qua bài viết dưới đây nhé. 

Tổng quan về tuổi Bính Thìn 1976

Người sinh năm Bính Thìn 1976 được cho là thuộc mệnh Thổ. Theo quan niệm của nhiều người, trẻ em tuổi Thìn khá hiếu động và thích gánh vác những nhiệm vụ lớn lao. Những người thuộc tuổi Thìn thường có tiềm năng rất lớn. Có lẽ cũng vì lí do này mà họ thích khua chiêng gõ trống và hành sự một cách rầm rộ.

Người Thìn thường có tính cách thay đổi nhanh chóng. Họ khá khoan dung độ lượng, tràn đầy sinh lực. Tuy là một trong những con giáp gặt hái được nhiều thành công nhưng họ cũng được đánh giá là người tự cao tự đại, say mê quyền lực và khá ngông cuồng.

tuổi bính thìn 1976 hợp xe màu gì

Những người tuổi Bính Thìn thì sẽ có cuộc sống tuy không quá cao sang quyền quý, nhưng vẫn đáng để ngưỡng mộ với nhiều người. Theo tử vi, họ là những người có phúc đức nên sẽ được hưởng cơ nghiệp lâu bền. Tóm lại, họ rất tốt số và sẽ có nhiều may mắn, nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong cuộc đời.

Vì sao nên chọn màu xe hợp mệnh?

Nhiều người thường thắc mắc Tuổi Bính Thìn 1976 hợp xe màu gì trước khi mua xe. Nhưng cũng có nhiều người khi chọn mua xe thường lựa chọn theo sở thích cá nhân và không quan tâm đến việc màu xe ấy có hợp với bản mệnh của mình không. Có lẽ họ không quan tâm đến phong thủy và ngũ hành tương sinh tương khắc. 

Tuy nhiên, nếu lựa chọn mua những màu xe không hợp mệnh, người chủ có thể gặp các vấn đề về sức khỏe, cảm thấy bực bội, không được thoải mái khi ngồi vào tay lái. Họ có thể có cảm giác bị buộc phải đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Nghiêm trọng hơn, xe có thể bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, hay bị cọ xước hoặc bị phá phách một cách vô cớ. Khi xảy ra tai nạn thì chủ xe có thể bị thương tật và chiếc xe sẽ dễ bị hư hại nặng nề có khi phải bỏ đi. Ngược lại, việc mua xe có màu thích hợp thì chiếc xe đó sẽ đem lại lợi lộc và may mắn cho chủ. 

tuổi bính thìn 1976 hợp xe màu gì

Người ta thường nói rằng “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, nhiều người tin vào quan niệm này. Vì thế, nếu muốn mua xe, bạn hãy nghiên cứu một chút về màu xe hợp mệnh để tránh những xui xẻo. Hãy tìm hiểu tuổi Bính Thìn 1976 hợp xe màu gì trước khi quyết định mua.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp xe màu gì nhất?

Tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ. Vì vậy nếu bạn là người tuổi Thìn và muốn chọn xe thì hãy lựa chọn những màu sắc như: màu vàng, màu nâu đất, màu đỏ, màu hồng, màu tím…. Đây là những màu hợp mệnh, đem lại may mắn. 

  • Màu vàng, màu nâu đất:Đây là hai màu sắc thuộc bản mệnh của mệnh Thổ. Khi lựa chọn màu xe này, chủ nhân của chiếc xe sẽ được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và trong công việc. Họ sẽ có sức khỏe dồi dào, tránh gặp phải những ốm đau, bệnh vặt. Nhiều người còn cho rằng đi xe màu vàng, màu nâu đất, người tuổi thìn sẽ dễ tìm đường, không bị lạc đường. Vì vậy, hai màu sắc này là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi tuổi Bính Thìn 1976 hợp xe màu gì?
  • Ngoài màu vàng, màu nâu đất, người tuổi Thìn cũng có thể lựa chọn xe có màu sắc như màu đỏ, màu hồng, màu tím – những màu sắc tượng trưng cho mệnh hỏa. Theo quan niệm ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Vì vậy, những màu sắc của mệnh hỏa sẽ nâng đỡ cho người tuổi Thìn,  đem lại cho họ tài lộc.  

tuổi bính thìn 1976 hợp xe màu gì

Tuổi Bính Thìn 1976 kỵ xe màu gì nhất? 

Ngoài câu hỏi tuổi Bính Thìn 1976 hợp xe màu gì thì những màu xe kỵ với tuổi này cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Người tuổi Thìn khi lựa chọn xe nên tránh màu thuộc mệnh Thủy, Mệnh Kim và mệnh Mộc. Vì vậy, bạn nên tránh lựa chọn những màu như: màu trắng, màu xám, màu ghi, màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh lục… 

Sở dĩ bạn không nên chọn những màu này bởi vì Thủy sẽ khắc Thổ, Thổ sinh Kim,  và cây (Mộc) sẽ hút chất dinh dưỡng từ đất (Thổ). Vì vậy mệnh Mộc cũng không hợp, tương khắc với mệnh Thổ. Khi mua xe, bạn nên tránh những màu sắc đại diện cho các mệnh trên, chúng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, đem lại vận xui, thậm chí ảnh hưởng tới công việc, làm ăn, hay bị tai nạn. 

Mua xe là một quan trọng, vì vậy trước khi mua xe, bạn hãy tìm hiểu tuổi Bính Thìn 1976 hợp xe màu gì, kỵ xe màu gì trước khi mua để đem lại may mắn, tránh vận xui trong công việc và sức khỏe nhé.  Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc xe như ý nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *