Tuổi giáp tý hợp với số điện thoại nào

Để tìm cho bản thân một số điện thoại phù hợp với công việc và giúp đời sống có thể gặp nhiều thành công, vạn sự hanh thông luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người giải đáp một số câu hỏi của tuổi giáp tý hợp với số điện thoại nào và cũng sẽ giới thiệu cho mọi người biết một số nơi có thể đặt niềm tin của mình để mua sim sao cho hợp với người có tuổi Giáp Tý.

Tuổi Giáp Tý là tuổi tương hợp và tương khắc với những con số nào?

Với tiềm ẩn nguồn năng lượng được kích vận ở bên trong những con số, được coi như một linh vật phong thủy để hóa cát – xua hạn, sim hợp với tuổi Giáp Tý không những chỉ có giá trị kết nối liên lạc mà sim còn đem đến sự may mắn, hạnh phúc và nhiều thành công hơn cho người sử dụng. Vậy bạn đã biết người có tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào chưa?

Người có tuổi Giáp Tý là người sinh năm 1984 và mang mệnh Kim – Hải Trung Kim hay còn biết đến với tên gọi là “vàng trong biển”. Ý nghĩa của mệnh cung sinh này cũng cho thấy rằng đối với những người sinh năm 1984 dù là nam hay là nữ thì cũng đều sẽ trở thành những người vô cùng thành đạt. 

Những người sinh năm 1984 có mệnh Kim nên những người tuổi này rất hợp với những số 2, 5, 6, 7, 8 và trái lại, những người tuổi này khắc với số 9.

tuổi giáp tý hợp với số điện thoại nào

Phần này chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một số ví dụ về câu hỏi tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào để bạn có thể hiểu rõ hơn nhé!

 • Ví dụ như số điện thoại 0898608353, số điện thoại này có quẻ chủ là Sơn Hỏa Bí nằm trong mệnh Hỏa, có quẻ hỗ là Lôi Thủy Giải nằm trong mệnh Thủy. Cả hai quẻ Hoả và Thuỷ này đều hợp với người có mệnh Kim, điều đó sẽ giúp cho chủ sở hữu gặp được nhiều may mắn và thành công. 
 • Ví dụ tiếp theo là số điện thoại 0867922123, số điện thoại này có quẻ chủ của là Thủy Trạch Tiết nằm trong mệnh Thủy, với quẻ hỗ là Sơn Lôi Di nằm trong  mệnh Thổ. Theo ngũ hành tương sinh thì đây chính là 2 mệnh hợp với người có mệnh Kim.

Bói sim hợp tuổi 1984 phải là dãy sim hội tụ 5 yếu tố

Một dãy sim được coi là phong thủy hợp với tuổi 1984 được đánh giá cao khi nó hội tụ đầy đủ 8 yếu tố phong thủy và được chia thành 5 nhóm khi được luận đoán như sau:

Xem sim hợp với tuổi giáp tý 1984 theo ngũ hành

 • Lựa chọn số điện thoại hợp với tuổi 1984 theo ngũ hành sinh khắc. Ngũ hành nạp âm theo bản mệnh của người sinh vào năm 1984 là Hải Trung Kim, nên người tuổi Giáp Tý thường sử dụng số điện thoại hợp có ngũ hành Kim hoặc Thổ sẽ là tốt nhất.
 • Xem sim hợp với tuổi sinh năm 1984 theo bổ khuyết tứ trụ mệnh với tứ trụ là một trong 4 yếu tố rất quan trọng để quyết định tới vận mệnh của mỗi con người. 
 • Xem quan hệ sinh khắc nội tại của dãy sim cho người tuổi Giáp Tý. Hiện nay dãy sim gồm có 10 số với những đặc tính ngũ hành khác nhau sẽ tạo nên các cặp quan hệ sinh khắc có thể hỗ trợ hoặc giới hạn lẫn nhau.

tuổi giáp tý hợp với số điện thoại nào

Xem sim phong thủy hợp tuổi 1984 theo Âm Dương

 • Tính âm và dương nên cân bằng trong nội tại của dãy số sim hợp với tuổi giáp tý. Nếu trong một dãy sim 10 số thì có 5, 6 số lẻ và 4 đến 5 số chẵn hoặc ngược lại sẽ tạo nên một thế cân bằng cho dãy sim số điện thoại hợp với tuổi 1984.
 • Tính âm và dương cần phải cân bằng giữa dãy số sim hợp với tuổi 1984 và bản mạng của người dùng sim. Nhưng nếu dãy số sim phong thủy hợp với tuổi 1984 chưa tự cân bằng được thì dãy sim vượng âm là tốt nhất với bản mệnh sinh vào năm 1984.

Xem sinh năm 1984 hợp với số điện thoại nào theo Dịch lý

Kinh dịch được phân chia thành các quẻ dưới các dạng sau: Cát, Hung, Trung Bình. Từ đó sẽ hình thành các cặp quẻ Chủ – quẻ Hỗ dưới các dạng được thể hiện dưới bảng sau: 

QUẺ CHỦ QUẺ HỖ
Cát Cát
Cát Hung
Cát Trung bình
Trung bình Cát
Trung bình Hung
Trung bình Trung bình
Hung Cát
Hung Hung
Hung Trung bình
 • Xem số sim phong thủy hợp với tuổi 1984 phải có các cặp quẻ chủ – quẻ hỗ: Cát – Cát (tốt nhất) và Cát – Trung bình (Tốt). Khi có quẻ dịch cát, dãy số sim hợp với tuổi Giáp Tý 1984 tự khắc sẽ thúc đẩy mọi việc tốt hơn.
 • Dãy số sim xấu (tuyệt đối không được chọn) khi có cặp quẻ chủ – quẻ hỗ: Hung – Hung.

Xem tuổi giáp tý hợp với số điện thoại nào theo Cửu tinh đồ

tuổi giáp tý hợp với số điện thoại nào

Áp dụng cửu tinh đồ vào xem thì chúng ta đang ở thời kỳ vận 8 sao với vượng khí là Bát Bạch, sinh ra khí là Cửu Tử. Cho nên dãy số sim hợp với tuổi 1984 khi có số 8 và số 9 là rất tốt cho người sử dụng.

Xem sim hợp tuổi giáp tý 1984 theo dân gian (truyền miệng)

 • Theo quan niệm của dân gian thì số nút đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy của sim. Đối với dãy số sim có 10 số thì thông thường số nút cao nhất sẽ là 9 nút.
 • Dãy số sim phong thủy hợp với tuổi 1984 có chứa số tiến hay có chứa các cặp số đẹp như 39-79, 38-78 và 86-68 sẽ càng làm tăng giá trị và sức hút ngày càng ấn tượng.

Ở phần kết của bài viết này mình hy vọng mọi người đã có thể giải đáp thắc mắc tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào và đưa ra những sự lựa chọn hợp lý để mua sim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *